Chính sách bảo mật

      Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những ưu tiên nhằm tạo sự yên tâm khi  bạn mua sắm cho bản thân và cho gia đình tại Myphamgiadinh.vn  đồng thời thể hiện sự quan tâm của myphamgiadinh.vn đến khách hàng.
Vì thế, Myphamgiadinh.vn cam kết việc sử dụng thông tin trên sẽ chỉ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và tạo môi trường mua sắm trực tuyến an tòan, tiện lợi tại Myphamgiadinh.vn như:
·          Cung cấp một số tiện ích, nâng cao chất lượng dịch vụ hỗ trợ khách hàng
·         Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website Myphamgiadinh.vn
·         Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam
·         Myphamgiadinh.vn cam đoan sẽ không bán, chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của bạn vì mục đích thương mại vi phạm cam kết của chúng tôi ghi trong chính sách bảo mật này.
Hệ thống thanh toán của trên website myphamgiadinh.vn được kết nối với các đối tác thứ ba như Smartlink. (hệ thống cổng thanh toán Smartlink đã được Ngân hàng nhà nước Việt Nam thẩm định về độ an toàn bảo mật và cấp phép hoạt động chính thức). Theo đó, các tiêu chuẩn bảo mật thanh toán của website myphamgiadinh.vn đảm bảo tuân thủ theo các tiêu chuẩn bảo mật của Smartlink:

  • Tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu trên internet SSL (Secure Sockets Layer) do GlobalSign cấp.
  • Chứng nhận tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu thông tin thanh toán (PCI DSS) do Trustwave cung cấp.
  • Tiêu chuẩn mã hóa MD5 128 bit.
  • Các nguyên tắc và quy định bảo mật thông tin trong ngành tài chính ngân hàng theo quy định của Ngân hàng nhà nước Việt Nam.
Ngoài ra, website myphamgiadinh.vn còn có các tiêu chuẩn bảo mật giao dịch thanh toán riêng đảm bảo thông tin thanh toán của khách hàng được tuyệt đối an toàn:
  • Thông tin Thẻ ngân hàng của Khách Hàng không lưu trên hệ thống của website myphamgiadinh.vn. Khi Khách Hàng sử dụng thẻ ngân hàng để thanh toán đơn hàng trên website myphamgiadinh.vn sẽ nhập thông tin thẻ trên website Cổng thanh toán Smartlink.
  • Truy cập vào hệ thống đều thông qua giao thức HTTPS.
  • Khách hàng có tuỳ chọn sử dụng OTP để truy cập và giao dịch.
  • hệ thống thiết bị bảo mật theo tiêu chuẩn hiện đại nhất: hệ thống hạ tầng cho thanh toán của website myphamgiadinh.vn được bảo vệ bằng các chính sách, quy trình theo tiêu chuẩn bảo mật ISO27001 với các trang thiết bị bảo mật gồm: tường lửa (firewall), chống thâm nhập (IPS), Antivirus, chống tấn công (d-dos), và một số thiết bị chuyên dụng khác để mã hóa dữ liệu.
  • Hệ thống nội bộ giữa các modules của website myphamgiadinh.vn sử dụng các phương thức trao đổi mã hoá keys: các hệ thống ứng dụng trao đổi dữ liệu nội bộ được mã hoá bằng bộ khóa private và public key đảm bảo tính bảo mật và toàn vẹn dữ liệu.